บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขดลวด Stator

อัตโนมัติเครื่องสามเฟสมอเตอร์หมุนม้วนเครื่องประกอบมอเตอร์ Stator

อัตโนมัติเครื่องสามเฟสมอเตอร์หมุนม้วนเครื่องประกอบมอเตอร์ Stator

Automatic Three Phase Electric Motor Coil Winding Machine Motor Stator Assembly

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SMT
ได้รับการรับรอง: ISO9001/SGS/CE
หมายเลขรุ่น: SMT-LR100

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้เหมาะสำหรับการขนส่งทางทะเล
เวลาการส่งมอบ: 45 - 55 วันสำหรับ 1 ชุด
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 1 ชิ้น / 45 - 55 วัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: เครื่องประกอบมอเตอร์สเตเตอร์แบบสามเฟสอัตโนมัติ ความเร็วลวด: ≤3000r / นาที
โอนหมายเลข: 2-6pcs เงื่อนไข: ใหม่
การประกัน: 12 เดือน หัวที่คดเคี้ยว: 1-2pcs
Max Stack Height: ≤70mm ชีวิตแม่พิมพ์: > 1,000,000 ภาพ
เกรดอัตโนมัติ: เต็มอัตโนมัติ เลอ: ใช่

เครื่องประกอบเครื่องสเตียริสตาร์ทเครื่องสามเฟสอัตโนมัติ

(1) โปรไฟล์สายการผลิต

สายการผลิตสเตเตอร์มอเตอร์สามเฟสนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตมอเตอร์สามเฟส สายการผลิต stator นี้มีหลายเครื่องเช่นเครื่องใส่กระดาษม้วนเครื่องขดลวดขดลวดขดลวดเครื่องใส่เครื่องปักและเครื่องขึ้นรูป แต่ละเครื่องในสายการผลิต stator นี้เป็นแบบสแตนด์อะโลนในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับสายพานลำเลียงได้


กระบวนการทำงานจะเป็นดังนี้
การใส่กระดาษ Stator ---- ขดลวดขดลวด --- ขดลวดแทรก ---- ขดลวดขึ้นรูป ---- การเย็บปักถักร้อย --- การขึ้นรูปสุดท้าย

ใช้กระดาษแทรก Stator ใส่กระดาษลงในช่องสเตเตอร์ กระบวนการขึ้นรูปการใส่และการตัดกระดาษทั้งหมดทำด้วยเครื่องจักร แม่พิมพ์ขึ้นรูปสามารถปรับได้ตามขนาดสเตเตอร์ที่แตกต่างกัน

เครื่องขดลวดขดลวดสเตเตอร์สามารถขดลวดลมเข้าไปในรูปคดเคี้ยวได้ โหมดการกวาดล้างเช่นการข้ามอัตโนมัติการตัดอัตโนมัติและการจัดทำดัชนีอัตโนมัติอาจเสร็จสมบูรณ์ในเวลาต่อเนื่องพารามิเตอร์สามารถตั้งค่าในส่วนติดต่อผู้ใช้แบบมนุษย์

ขดลวดขดลวดเครื่องแทรกสามารถใส่ขดลวดสเตเตอร์และลิ่มลงในช่องสเตเตอร์โดยอัตโนมัติ ช่วยลดแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำเครื่องนี้เหมาะสำหรับวัสดุโพลีเอสเตอร์ม้วนฟิล์มแบบม้วนมีความหนาคงที่และความกว้างคงที่ (ความกว้างและความหนาให้กับลูกค้า) สำหรับสายไฟทั้งลวดทองแดงและสายสารส้มจะไม่เป็นอันตราย


เครื่องจับฉลากถูกควบคุมโดย PLC สามารถกำหนดโหมดการปักแบบต่างๆเช่นการปักช่องว่างการเว้นช่วงและการปักลายแฟนซี การเปลี่ยนเครื่องมือมีความรวดเร็วและสะดวก มีเครื่องปักลายเดียวเครื่อง dalue station lacing machine และเครื่องขัดเล็บแนวนอน


เครื่องขึ้นรูปจะใช้ทำขดลวดขึ้นรูป ก่อนที่จะปักให้ขดลวดสเตียร์ควรทำสักระยะหนึ่งก่อนที่จะทำาได้ดีกว่า หลังจากการปักเสร็จแล้วขดลวดสเตเตอร์ควรทำเป็นรูปสุดท้าย กำลังการผลิต≤14s / set (ไม่รวมเวลาในการขนถ่าย)

เครื่องขดลวดแบบขดลวดชนิดขดลวดแบบแนวตั้งเป็นเครื่องขดลวดอัตโนมัติแบบหัวเดียวและแบบคู่ อัตโนมัติใส่ขดลวดในการถ่ายโอนเดิมเป็นระเบียบ; เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบรรจุอัตราการบรรจุสูง โหมดคดเคี้ยวเช่นข้ามอัตโนมัติตัดอัตโนมัติและการจัดทำดัชนีอัตโนมัติสามารถเสร็จสิ้นในเวลาต่อเนื่อง; พารามิเตอร์สามารถตั้งค่าในอินเตอร์เฟซของมนุษย์เครื่อง, คดเคี้ยวความตึงเครียดสามารถปรับ; ได้รับทางขดลวดต่อเนื่อง / ไม่ต่อเนื่องและเป็นไปตามเสา 2 ขั้ว, 4 ขั้วและขดลวดขดลวด 6 ขดลวด,

(2) รายละเอียด OEM / ODM


การใช้ประโยชน์จากวิศวกรที่มีประสบการณ์วิชาชีพที่เก่งกาจอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบการควบคุมกระบวนการผลิตที่เข้มงวดและบริการครอบคลุมกว้าง net-work เราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า จนถึงปัจจุบันยกเว้นส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในประเทศจีนเราส่งออกเครื่องไปยังประเทศทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอิตาลีออสเตรเลียอินเดียบราซิลเม็กซิโกตุรกีไทยเวียดนามอิหร่าน ฯลฯ และเครื่องของเราแบ่งปันชื่อเสียงมาก ในหมู่ลูกค้าเพื่อความทนทานประสิทธิภาพเชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมและบริการหลังการขายที่ดี

(3) สิ่งที่เราสามารถทำได้

ด้วยบริการที่ดีทีมงานมืออาชีพและมีคุณภาพที่เชื่อถือได้ SMT ให้ลูกค้าด้วยมอเตอร์ AC มอเตอร์ DC มอเตอร์ BLDC ผลิตบริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคและ Turning key service รวมถึงการประเมินต้นทุนมอเตอร์การผลิตการฝึกอบรมพนักงาน, และโครงการ turn-key ที่สมบูรณ์แบบ

(4) เกี่ยวกับโรงงานของเรา

ตั้งอยู่ในซูโจว, เมืองที่สวยงามของอุตสาหกรรมการค้าหัวใจในแม่น้ำแยงซี Delta, สมาร์ทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการ R & D, การผลิตและการขายเครื่องจักรกลเหนี่ยวนำ เครื่องของเราผลิตในโรงงานซูโจวส่วนใหญ่จะใช้กับมอเตอร์เหนี่ยวนำเช่นมอเตอร์เครื่องซักผ้าเครื่องปรับอากาศมอเตอร์ปั๊มมอเตอร์ขดมอเตอร์เฟสสามมอเตอร์พัดลมและคอมเพรสเซอร์มอเตอร์ ฯลฯ

Facebook; https://www.facebook.com/smtoer
Youtube; https://www.youtube.com/channel/UCDYIgBNVk7cWted0vGAst2A
ทวิตเตอร์; https://twitter.com/SMT_Winding
Linkedin; https://www.linkedin.com/company/suzhou-smart-motor-equipment-manufacturing-co.-ltd?trk=biz-companies-cym
Google+; https://plus.google.com/u/0/b/117852957012692456750/117852957012692456750

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sherry

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ