บ้าน

Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7

Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

ซูโจวสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์การผลิต จำกัด เป็น บริษัท ที่อุทิศตนในด้านการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าให้บริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า เราซูโจวสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์การผลิต จำกัด มีสองฝ่ายธุรกิจหลัก ฝ่ายแรกคือการจัดหาเครื่องจักรผลิตมอเตอร์ชนิดต่าง ๆ รวมถึงขาตั้งเครื่องจักรสายอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับเกราะการผลิตสเตเตอร์และสายการประกอบมอเตอร์ส่วนที่สองคือการให้การสนับสนุนทางเทคนิคและให้คำปรึกษาสนับสนุนโครงการและเปิด - บริการหลักสำหรับการผลิตยานยนต์

ตั้งอยู่ในซูโจวเมืองอุตสาหกรรมที่สวยงามการค้าในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีสมาร์ทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรมอเตอร์เหนี่ยวนำ เครื่องของเราที่ผลิตในโรงงานซูโจวส่วนใหญ่จะใช้กับมอเตอร์เหนี่ยวนำเช่นมอเตอร์เครื่องซักผ้า, มอเตอร์เครื่องปรับอากาศ, มอเตอร์ปั๊ม, มอเตอร์ขดลวดมอเตอร์สามเฟสมอเตอร์พัดลมและมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ ฯลฯ

การใช้ประโยชน์จากวิศวกรที่มีประสบการณ์มืออาชีพที่มีทักษะอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบการควบคุมกระบวนการผลิตที่เข้มงวดและการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วทั้งเครือข่ายเราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นที่เหมาะสมเพื่อการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า จนถึงขณะนี้ยกเว้นส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในประเทศจีนเราส่งออกเครื่องจักรไปยังประเทศทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, อิตาลี, ออสเตรเลีย, อินเดีย, บราซิล, เม็กซิโก, ตุรกี, ไทย, เวียดนาม, อิหร่าน, ฯลฯ และเครื่องของเราแบ่งปันชื่อเสียงที่ดี ในหมู่ลูกค้ามันทนทานประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมและดีบริการหลังการ

กระบวนการผลิตเครื่องจักรของเราสายการผลิตสเตเตอร์ของมอเตอร์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์หลายชนิด สายการผลิตสเตเตอร์นี้ประกอบด้วยเครื่องจักรหลายเครื่องเช่นเครื่องใส่กระดาษเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนและเครื่องขึ้นรูป แต่ละเครื่องในสายการผลิตสเตเตอร์นี้เป็นแบบสแตนด์อะโลนในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับสายพานได้

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SMT

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 5million-7million

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Application: Motor Assambely

Warranty: 12 Months

Color: As Your Request

Certificate: ISO SGS BV

After-sales Service: Engineers Is Available to Oversea

2010.6 ก่อตั้งขึ้นพร้อมโรงงานขนาด 800 ตารางเมตร

ส่งออกผลิตภัณฑ์ 2010.11

2011.10 ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ด้วยพื้นที่ 5000 ตารางเมตร

2012.12 องค์กรเทคโนโลยีเอกชนในมณฑลเจียงซู

2013.8 องค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงในมณฑลเจียงซูตอนแรก

2013.12 ISO9001: 2008 ได้รับการอนุมัติ

2014.1 ได้รับสิทธิ์ I&E ระดับประเทศ

2014.7 บริษัท ขั้นสูงในการควบคุมคุณภาพในมณฑลเจียงซู

ปริมาณการขายประจำปี

บริษัท ที่ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ในรถยนต์พลังงานใหม่มอเตอร์เซอร์โวมอเตอร์เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามอเตอร์สามเฟสมอเตอร์ปั๊มมอเตอร์คอมเพรสเซอร์มอเตอร์เครื่องใช้ในครัวเรือนและมอเตอร์เหนี่ยวนำอื่น ๆ ในฐานะผู้นำระดับโลกเรามีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการประกอบสเตเตอร์และโรเตอร์แกนฉนวนสล็อตการไขลานอัตโนมัติการแทรกอัตโนมัติการหลอมอัตโนมัติการทำให้เรซินโดยอัตโนมัติและเทคโนโลยีการผลิตมอเตอร์อื่น ๆ สำหรับขนาดและรูปร่างของสเตเตอร์


รวมประสบการณ์และแนวคิดการออกแบบเพื่อพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของลูกค้าเราสามารถให้ตัวเลือกต่าง ๆ เช่นสายการผลิตกึ่งอัตโนมัติสายการผลิตอัตโนมัติ

ทีมงานที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงของเราจะจัดหาโครงการที่ดีที่สุดการสนับสนุนด้านเทคนิคและกระบวนการผลิตผลิตอุปกรณ์คุณภาพสูงและให้บริการหลังการขายตรงเวลาสำหรับลูกค้า เราหวังอย่างจริงใจว่าจะสร้างและรักษาติดต่อและความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเก่าและใหม่เพื่อแบ่งปันความสำเร็จทางเทคนิคล่าสุดในอุตสาหกรรมเครื่องจักรผลิตมอเตอร์

บริษัททีม

ซูโจวสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์การผลิต จำกัด ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการวิจัยโครงการและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ศูนย์ R & D ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2010 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ทีม R&D แบบเต็มเวลานี้นำโดย Mr.Xiong ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมรวมถึงวิศวกรอาวุโส 4 คนวิศวกร 10 คนและผู้ช่วยวิศวกร 5 คน


ซูโจวสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์การผลิต จำกัด ได้จัดตั้งระบบการจัดการที่ดีของนวัตกรรมทางเทคนิคและระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงาน R & D

และมีทีมงานใหญ่สำหรับบริการหลังการขายของคุณโปรดดูแนวคิดการบริการของเราด้านล่าง:

Social Media

ซูโจวสมาร์ทมอเตอร์อุปกรณ์การผลิต จำกัด @ สังคมสื่อ;

Facebook:

https://www.facebook.com/smtoer/
youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCDYIgBNVk7cWted0vGAst2A
Google+:

https://plus.google.com/117852957012692456750
Linkedin:

https://www.linkedin.com/company/suzhou-smart-motor-equipment-manufacturing-co.-ltd?trk=biz-companies-cym