บ้าน

Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
มีความสุขมากที่สามารถทำงานร่วมกับทีม SMT พวกเขาให้คำแนะนำที่มีประโยชน์มาก นอกจากนี้เครื่องยังเยี่ยมยอด ขอบคุณมาก ๆ!

—— เอ็ดเวิร์ด

เราเป็นโรงงานแฟนในตุรกีมีมากกว่า 15,000 มอเตอร์ที่เราต้องการเป็นเวลาหนึ่งเดือน ขอบคุณสำหรับทีมงาน SMT ให้ระบบการผลิตแบบเต็มบรรทัด

—— Aakarshan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  แบบอัตโนมัติสามเฟสมอเตอร์ / ปั๊มมอเตอร์สเตเตอร์การผลิตสายการผลิต

  สายการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์ SMT ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์หลายชนิด สายการผลิตสเตเตอร์นี้ประกอบด้วยเครื่องจักรหลายเครื่องเช่นเครื่องใส่กระดาษเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนและเครื่องขึ้นรูป แต่ละเครื่องในสายการผลิตสเตเตอร์นี้เป็นแบบสแตนด์อะโลนในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับสายพานได้

  กระบวนการทำงานจะเป็นดังนี้
  สเตเตอร์ใส่กระดาษ ---- ม้วนขดลวด --- ใส่ขดลวด ---- ขดลวดขึ้นรูป ---- ปัก --- ขึ้นรูปสุดท้าย

  เครื่องใส่กระดาษสเตเตอร์จะใช้กระดาษแทรกในช่องสเตเตอร์ กระบวนการขึ้นรูปกระดาษการใส่และการตัดล้วนทำด้วยเครื่องจักร แม่พิมพ์ขึ้นรูปสามารถปรับได้ตามขนาดสเตเตอร์ที่แตกต่างกัน


  เครื่องม้วนขดลวดสเตเตอร์มันสามารถม้วนขดลวดในรูปแบบที่คดเคี้ยว โหมดไขลานเช่นการข้ามอัตโนมัติการตัดอัตโนมัติและการจัดทำดัชนีอัตโนมัติจะเสร็จสมบูรณ์ในเวลาต่อเนื่องสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ในอินเทอร์เฟซของเครื่องจักรมนุษย์ได้

  เครื่องใส่ขดลวดที่ขดลวดสามารถแทรกขดลวดสเตเตอร์และลิ่มลงในช่องสเตเตอร์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยลดแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำเครื่องนี้เหมาะสำหรับวัสดุม้วนฟิล์มโพลีเอสเตอร์ลิ่มที่มีความหนาคงที่และความกว้างคงที่ (ลูกค้าจะได้รับความกว้างและความหนา สำหรับลวดทั้งลวดทองแดงและลวดสารส้มก็โอเค

  เครื่องขึ้นรูปจะใช้ในการทำขดลวดขึ้นรูป ก่อนการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำครั้งเดียวก่อนเพราะจะเป็นการดีกว่าที่จะทำการปัก หลังจากการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำการขึ้นรูปขั้นสุดท้าย กำลังการผลิต≤14วินาที / ชุด (ไม่รวมเวลาโหลด / ขนถ่าย)


  เครื่องปักควบคุมด้วย PLC สามารถตั้งโหมดการปักที่แตกต่างกันเช่นการปักช่องเสียบ, การปักช่วงเวลาและการเย็บแฟนซี การเปลี่ยนเครื่องมือทำได้รวดเร็วและสะดวกสบาย มีเครื่องเชื่อมแบบเดียวเครื่องปักสถานี doulble และเครื่องปักแนวนอน


  แบบอัตโนมัติสามเฟสมอเตอร์ / ปั๊มมอเตอร์สเตเตอร์การผลิตสายการผลิต

 • OEM/ODM
  แสดงพืช:

  การใช้ประโยชน์จากวิศวกรที่มีประสบการณ์มืออาชีพที่มีทักษะอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบการควบคุมกระบวนการผลิตที่เข้มงวดและการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วทั้งเครือข่ายเราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นที่เหมาะสมเพื่อการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า

  จนถึงขณะนี้ยกเว้นส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในประเทศจีนเราส่งออกเครื่องจักรไปยังประเทศทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, อิตาลี, ออสเตรเลีย, อินเดีย, บราซิล, เม็กซิโก, ตุรกี, ไทย, เวียดนาม, อิหร่าน, ฯลฯ และเครื่องของเราแบ่งปันชื่อเสียงที่ดี ในหมู่ลูกค้ามันทนทานประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมและดีบริการหลังการ

  ลูกค้า:

 • วิจัยและพัฒนา
  ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมทีมงานมืออาชีพและคุณภาพที่เชื่อถือได้ SMT-Automation ให้บริการลูกค้าด้วยมอเตอร์ AC, มอเตอร์ DC, มอเตอร์ไฟฟ้า, บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคของ BLDC และบริการวางแผน Turn-key รวมถึงการประเมินต้นทุนมอเตอร์การผลิตความรู้พนักงาน การฝึกอบรมและโครงการเทิร์นคีย์ที่สมบูรณ์แบบ

  ตั้งอยู่ในซูโจว, เมืองที่สวยงามของอุตสาหกรรมการค้าหัวใจในแม่น้ำแยงซี Delta, สมาร์ทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการ R & D, การผลิตและการขายเครื่องจักรกลเหนี่ยวนำ เครื่องของเราผลิตในโรงงานซูโจวส่วนใหญ่จะใช้กับมอเตอร์เหนี่ยวนำเช่นมอเตอร์เครื่องซักผ้าเครื่องปรับอากาศมอเตอร์ปั๊มมอเตอร์ขดมอเตอร์เฟสสามมอเตอร์พัดลมและคอมเพรสเซอร์มอเตอร์ ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Larry

โทร: +86-13914006446

แฟกซ์: 86-512-66316717

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)