บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขดลวด Stator

มอเตอร์สเตเตอร์ความเร็วสูงเครื่องม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าสายการประกอบรับประกัน 12 เดือน

มอเตอร์สเตเตอร์ความเร็วสูงเครื่องม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าสายการประกอบรับประกัน 12 เดือน

  • มอเตอร์สเตเตอร์ความเร็วสูงเครื่องม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าสายการประกอบรับประกัน 12 เดือน
  • มอเตอร์สเตเตอร์ความเร็วสูงเครื่องม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าสายการประกอบรับประกัน 12 เดือน
มอเตอร์สเตเตอร์ความเร็วสูงเครื่องม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าสายการประกอบรับประกัน 12 เดือน
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SMT
ได้รับการรับรอง: ISO9001/SGS/CE
หมายเลขรุ่น: SMT-LR100
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้เหมาะสำหรับการขนส่งทางทะเล
เวลาการส่งมอบ: 45 - 55 วันสำหรับ 1 ชุด
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 1 ชิ้น / 45 - 55 วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: สายการผลิตสเตเตอร์มอเตอร์คอมเพรสเซอร์อัตโนมัติ ความเร็วลวด: ≤3000r / นาที
โอนหมายเลข: 2-6pcs เงื่อนไข: ใหม่
การประกัน: 12 เดือน หัวที่คดเคี้ยว: 1-2pcs
Max Stack Height: ≤70mm ชีวิตแม่พิมพ์: > 1,000,000 ภาพ
เกรดอัตโนมัติ: เต็มอัตโนมัติ เลอ: ใช่
แสงสูง:

พัดลมเพดานขดลวดม้วน

,

ขดลวดมอเตอร์ขดลวดเครื่องไฟฟ้า

สายการประกอบมอเตอร์ไฟฟ้า, สายการผลิตมอเตอร์สเตเตอร์

(1) โปรไฟล์สายการผลิต

สายการผลิตสเตเตอร์มอเตอร์สามเฟสนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตสเตเตอร์มอเตอร์สามเฟส สายการผลิตสเตเตอร์นี้ประกอบด้วยเครื่องจักรหลายเครื่องเช่นเครื่องใส่กระดาษเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนขดลวดเครื่องม้วนและเครื่องขึ้นรูป แต่ละเครื่องในสายการผลิตสเตเตอร์นี้เป็นแบบสแตนด์อะโลนในขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อกับสายพานได้


กระบวนการทำงานจะเป็นดังนี้
สเตเตอร์ใส่กระดาษ ---- ม้วนขดลวด --- ใส่ขดลวด ---- ขดลวดขึ้นรูป ---- ปัก --- ขึ้นรูปสุดท้าย

เครื่องใส่กระดาษสเตเตอร์จะใช้กระดาษแทรกในช่องสเตเตอร์ กระบวนการขึ้นรูปกระดาษการใส่และการตัดล้วนทำด้วยเครื่องจักร แม่พิมพ์ขึ้นรูปสามารถปรับได้ตามขนาดสเตเตอร์ที่แตกต่างกัน


เครื่องม้วนขดลวดสเตเตอร์มันสามารถม้วนขดลวดในรูปแบบที่คดเคี้ยว โหมดไขลานเช่นการข้ามอัตโนมัติการตัดอัตโนมัติและการจัดทำดัชนีอัตโนมัติจะเสร็จสมบูรณ์ในเวลาต่อเนื่องสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ในอินเทอร์เฟซของเครื่องจักรมนุษย์ได้

เครื่องใส่ขดลวดที่ขดลวดสามารถแทรกขดลวดสเตเตอร์และลิ่มลงในช่องสเตเตอร์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยลดแรงงานและปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำเครื่องนี้เหมาะสำหรับวัสดุม้วนฟิล์มโพลีเอสเตอร์ลิ่มที่มีความหนาคงที่และความกว้างคงที่ (ลูกค้าจะได้รับความกว้างและความหนา สำหรับลวดทั้งลวดทองแดงและลวดสารส้มก็โอเคเครื่องขึ้นรูปจะใช้ในการทำขดลวดขึ้นรูป ก่อนการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำครั้งเดียวก่อนเพราะจะเป็นการดีกว่าที่จะทำการปัก หลังจากการปักขดลวดสเตเตอร์ควรทำการขึ้นรูปขั้นสุดท้าย กำลังการผลิต≤14วินาที / ชุด (ไม่รวมเวลาโหลด / ขนถ่าย)

เครื่องปักควบคุมด้วย PLC สามารถตั้งโหมดการปักที่แตกต่างกันเช่นการปักช่องเสียบ, การปักช่วงเวลาและการเย็บแฟนซี การเปลี่ยนเครื่องมือทำได้รวดเร็วและสะดวกสบาย มีเครื่องเชื่อมแบบเดียวเครื่องปักสถานี doulble และเครื่องปักแนวนอน

(2) โปรไฟล์ OEM / ODM


การใช้ประโยชน์จากวิศวกรที่มีประสบการณ์มืออาชีพที่มีทักษะอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบการควบคุมกระบวนการผลิตที่เข้มงวดและการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วทั้งเครือข่ายเราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นที่เหมาะสมเพื่อการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า จนถึงตอนนี้ยกเว้นส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในประเทศจีนเราส่งออกเครื่องจักรไปยังประเทศทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, อิตาลี, ออสเตรเลีย, อินเดีย, บราซิล, เม็กซิโก, ตุรกี, ไทย, เวียดนาม, อิหร่าน, ฯลฯ และเครื่องของเรามีชื่อเสียงที่ดี ในหมู่ลูกค้ามันทนทานประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่เหมาะสมและดีบริการหลังการ

(3) สิ่งที่เราสามารถทำได้

ด้วยบริการที่ดีทีมงานมืออาชีพและคุณภาพที่เชื่อถือได้ SMT ให้บริการลูกค้าด้วยมอเตอร์ AC, มอเตอร์ DC, BLDC ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการผลิตมอเตอร์และบริการ Turn-key projecting รวมถึงการประเมินต้นทุนมอเตอร์การผลิตความรู้การฝึกอบรมพนักงาน และโครงการเทิร์นคีย์ที่สมบูรณ์

(4) เกี่ยวกับโรงงานของเรา

ตั้งอยู่ในซูโจวเมืองอุตสาหกรรมที่สวยงามการค้าในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีสมาร์ทเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรมอเตอร์เหนี่ยวนำ เครื่องของเราที่ผลิตในโรงงานซูโจวส่วนใหญ่จะใช้กับมอเตอร์เหนี่ยวนำเช่นมอเตอร์เครื่องซักผ้า, มอเตอร์เครื่องปรับอากาศ, มอเตอร์ปั๊ม, มอเตอร์ขดลวดมอเตอร์สามเฟสมอเตอร์พัดลมและมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Smart Motor Equipment Manufacturing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sherry

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ